0

Lợi ích của viên nén cà phê nói riêng và viên nén nói chung!

 

   Chỉ một giọt cà phê cũng tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho 1 ngày mới. Cà phê là một món đồ uống tuyệt vời này được phục vụ dưới rất nhiều hình dáng và phong cách khác nhau để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người yêu cà phê. 

   Từ rất lâu rồi, cà phê luôn chiếm một chỗ đứng quan trọng trong thói quen tiêu dùng của người Việt, nhất là cà phê pha phin. Tuy nhiên, cuộc sống phát triển và nhiều trào lưu mới từ nước ngoài khiến càng ngày càng nhiều người chọn Espresso là một cách hoàn hảo để thưởng thức ly cà phê của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại espresso chất lượng, viên nén cà phê là sự lựa chọn lý tưởng trong môi trường văn phòng, cửa hàng bán lẻ, khu vực dịch vụ khách hàng, phòng họp và thậm chí cả hội nghị lớn.

- Tại sao lại phải mệt mỏi quét dọn bã cà phê hoặc bọn cà phê pha sẵn còn vương vãi sau khi sử dụng?

- Mọi người có yêu thích một ly cà phê thơm ngon khó quên mà không cần phải có kỹ năng của 1 Barista không?

- Tại sao bạn cần phải dành quá nhiều thời gian tìm hiểu về 1 loại cà phê trong khi bạn có thể thử rất nhiều loại?

   Nếu những câu hỏi trên là những gì bạn vẫn thường tự đặt cho mình, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay ZKafe để làm người đồng hành cùng bạn? 

 

1. Công nghệ viên nén đảm bảo chất lượng tuyệt đối:

 

   Thực tế, sẽ rất khó để bạn có một ly cà phê chất lượng kém khi sử dụng công nghệ viên nén. Khó có một kỹ thuật pha ca phê nào có thể đảm bảo cho bạn 10 ly cà phê có cùng chất lượng như nhau vì phần lớn để pha được một ly cà phê, rất nhiều yếu tố khác nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng pha.

 

 

   Công nghệ viên nén sẽ đảm bảo chất lượng cà phê của bạn luôn đạt chất lượng cao nhất bằng cách loại bỏ yếu tố thứ 3 do tác động của con người và môi trường xung quoanh, từ đó tăng khả năng đồng bộ hóa chất lượng lên tới 80% so với các mô hình khác. 

 

2. Không còn đau đầu về vấn đề vệ sinh:

 

   Thực sự không có chủ quán cà phê hay giải khát nào không trải qua việc dọn dẹp bã cà phê, các phế phẩm, và những giọt cà phê rơi vãi xung quoanh quầy pha chế. Đó là chưa kể tới việc phải thường xuyên vệ sinh máy pha và công cụ pha chế cà phê trực tiếp sau mỗi lần thao tác để đảm bảo chất lượng ly cà phê tới tay người tiêu dùng. 

   Chủ quán nào mà chả mong ước quầy pha chế và thu ngân của mình luôn sạch bóng và gọn gàng nhất vì đó sẽ cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi bước vào quán phải không ạ? Khi sử dụng viên nén, không còn bã cà phê vương vãi làm bạn đau đầu. Các thao tác được tối ưu, chỉ cần bỏ viên nén cũ và thay vào viên nén mới, 40s sau bạn có ngay một lý cà phê mới để phục vụ khách hàng kế tiếp. 

 

3. Cà phê luôn xay mới mà không cần sở hữu máy xay: 

 

   Hãy tiết kiệm chi phí đầu tư máy xay ồn và gây ô nhiễm âm thanh trong quán nhỏ! Bỏ đi chi phí bảo dưỡng hoặc thay thế lưỡi xay gây dội chi phí vận hành của bạn!

   Chỉ cần có máy pha bạn có thể sẵn sàng hoạt động ngay! Thực tế, cà phê sau khi xay được đóng gói ngay vào môi trường viên nén để hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Từng viên nén tách biệt nhau hạn chế việc oxy hóa số lượng cà phê chưa được sử dụng.

 

4. Tối ưu hóa diện tích kinh doanh:

 

   Thời điểm hiện tại, hầu hết các hoạt động kinh doanh đều gặp khó khăn do tình hình kinh tế bị ảnh hưởng lớn từ Covid19, giá thuê mặt bằng vẫn luôn cao, các chủ quán thường phải xoay sở trong diện tích kinh doanh nhỏ bé. Đã bảo giờ bạn nghĩ rằng chỉ cần loại bỏ chiếc máy pha cà phê và cối xay cà phê kia khỏi thiết kế quán của bạn, bạn có thể dễ dàng có ngày diện tích kê thêm tối thiểu 2 chỗ cho khách không? 

   Vậy thì bạn kinh doanh bằng gì nhỉ? Với má pha cà phê viên nén thì câu hỏi này thực sự quá đơn giản để trả lời, chỉ một góc nhỏ của quầy pha chế là đủ.

 

 

5. Lựa chọn phong phú cho khách hàng:

 

   Không chủ quán cà phê nào dám nhận rằng mình phục vụ nhiều loại và nhiều vị cà phê khác nhau, đơn giản vì không ai có thể có đủ khả năng quản lý, và bảo quản nhiều loại hạt khác nhau. Điều này sẽ khiến quy trình pha chế bị phức tạp và khiến nhân viên bị bối rối. 

   Khách tới quán thường chỉ có thể uống một vị cà phê, pha thành nhiều sản phẩm khác nhau. Dần dần quán sẽ chỉ thu hút được một tập khách hàng nhất định và khó có khả năng thu hút thêm tập khách hàng mới. Doanh thu cũng vì vậy mà khó được cải thiện. Nhưng Kkhi tới với ZKafe và cà phê viên nén, mỗi vị là một viên nén, chủ quán có thể trút bỏ nổi lo liên quan tới việc bảo quản mà thỏa sức sáng tạo các món đồ uống với hương vị khác nhau để hút khách. 

   Ngoài cà phê, ZKafe còn có các viên nén trà để đảm bảo menu của chủ quán luông phong phú và linh hoạt với từng tập khách hàng thay vì phải gắn bó với chỉ một tập khách hàng. Tất cả các loại viên nén chỉ sử dụng cùng 1 may

 

 

6. Đơn giản hóa quản lý và vận hành: 

 

   Nỗi lo thất thoát và rủi ro của việc chảy máu nguyên liệu là điều mà nhiều bạn chủ quán thường chia sẻ trên các diễn đàn hoặc mạng xã hội, mỗi người đều có một cách khác nhau để giải quyết vấn đề đó, nhưng tại sao bạn lại tốn thời gian đi tìm giải pháp khi mà nhà cung cấp nguyên liệu cho bạn lại là người có thể đem lại đáp án?

   Khi quản lý từng ly cà phê theo số lượng từng viên cà phê đã nhập, bạn sẽ dễ dàng tính được cái chỉ số rủi ro và thất thoát trong vận hành, không còn tình trạng phải cần từng cân cà phê và canh camera khi không có mặt tại quán. Hãy dành thời gian đó với người thân, bạn bè, hoặc mở thêm quán thứ 2, thứ 3, thứ "n" ...

 

 

7. Linh hoạt trong kinh doanh: 

 

   Khi sở hữu máy pha cà phê viên nén của ZKafe, bạn có thể song song sử dụng các sản phẩm viên nén trà của ZKafe mà không cần phải thêm bất cứ chi phí đầu tư nào. Cả hai loại viên nén trà và cà phê đều có thể được sử dụng song song trên cùng một máy. 

 


 

   Nếu tất cả những điểm đã nêu vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn chọn ZKafe làm người đồng hành cùng bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tư vấn thêm cho bạn, và giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc đang có. ZKafe là nhà cung cấp duy nhất hướng tới:

- Đa dạng trong sản phẩm cung cấp.

- Sản phẩm sạch, không chất hóa học.

- Công nghệ viên nén tiên tiến từ Châu Âu và Mỹ.

- Mô hình nhanh gọn nhẹ đơn giản.

- Không nhượng quyền hay áp phí tương tự.

- Đảm bảo tính chất cá nhân và hình ảnh gốc của quán

 

"ZKafe xây nền tảng, đối tác dựng tương lai"

 

Facebook: facebook.com/zkafevietnam

Instagram: @zkafevietnam


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết nổi bật

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI