0

Nhấp là thích - ZKafe

Từ khao khát mang đến ly cà phê sạch, thơm ngon và chất lượng, ZKafe cho ra đời dòng sản phẩm cà phê nén dạng viên an toàn và giá cả phải chăng.

cà phê mang đi ngon chất lượng, hiệu quả

 

ZKafe kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào, phối hợp theo công thức riêng và tiến hành kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ để đảm bảo sản phẩm cà phê luôn an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.

viên cà phê nén ZKafe

Bên cạnh đó, ZKafe còn mang đến một mô hình kinh doanh cà phê toàn diện: thông minh với lợi nhuận ổn định, hấp dẫn. Đối tác sẽ được ZKafe hỗ trợ từ A đến Z về máy móc, sản phẩm, trải nghiệm, truyền thông và bán hàng. ZKafe cung cấp một giải pháp toàn diện cho những ai có mong muốn trải nghiệm kinh doanh cùng cà phê. Đây là một giải pháp linh hoạt phù hợp với mọi khả năng tài chính của nhà đầu tư, chỉ từ 4.000.000 VNĐ.

hạn sử dụng viên cà phê nén ZKafe

ZKafe có nhiều gói đầu tư ban đầu linh hoạt cho nhà đầu tư tự do lựa chọn, cộng với sự tư vấn nhiệt tình và trung thực của đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, ZKafe giúp đối tác giải quyết bài toán chi phí đầu tư ban đầu và có lợi nhuận ngay từ ly cà phê đầu tiên. ZKafe hỗ trợ quảng cáo miễn phí về điểm kinh doanh của đối tác trên hệ thống các kênh truyền thông của ZKafe (Bao gồm: Website, Fanpage, Google Maps, App ZKafe,...) và bán hàng online trên hệ thống các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến như Grab Food, Now, Baemin, Go Food,...

ZKafe nhấp là thích

Với phương châm kinh doanh dựa trên lợi ích của khách hàng và đối tác, ZKafe không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào việc quản lý, sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh khi đồng hành cùng ZKafe.

hương vị ngọt ngào của cà phê Zkafe

 


Tags

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết nổi bật

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI