0

Cà phê viên nén - Chương trình đồng hành 1 năm với ZKafe

Năm 2020 gần đi qua, nhiều anh chị em kinh doanh đang đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Dịch bệnh sẽ không qua đi sớm và sẽ còn ảnh hưởng lâu dài đến đời sống của mỗi chúng ta nói chung và đến những người kinh doanh dịch vụ ăn uống nói riêng. 

Trong điều kiện đó, thị trường vẫn có nhiều quán đang mở rộng và phát triển rất tốt như Nao với sản phẩm mới từ hồng trà pha máy của ZKafe:

hồng trà mơ muội

Nhu cầu tiêu dùng  các mặt hàng cơ bản vẫn sẽ luôn tồn tại. Nhưng hành vi người tiêu dùng  sẽ thay đổi và tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được đề cao hơn.

Về cà phê, Napolion đã nói: 

Mỗi sáng thức giấc, nếu không có tách cà phê, tôi cảm thấy mình vô vị

 

Hay câu nói thú vị khi nói về trà, thước uống hằng ngày của người châu Á:

ZTea, hồng trà pha máy

 

Tình hình mới các anh chị kinh doanh dịch vụ ăn uống phải luôn vận động để thích ứng và phát triển. Khách hàng vẫn còn ở ngoài kia, vẫn chờ phục vụ để mạng lại giá trị cho mỗi chủ thể và mỗi người.

Để các anh chị em kinh doanh có cơ hội thử sức với ZKafe và công nghệ cà phê viên nén của ZKafe chúng tôi đã xây dựng chương trình “ COMBO  1 Năm với ZKafe”. Với VND 10,000,000 bạn có máy bền và cà phê sạch, đủ để tạo thu nhập lên tới VND 120,000,000+. Thông tin về chương trinh như sau:

 

combo 1 năm cùng ZKafe

ZKafe đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ viên nén vào cà phê và trà để đưa đến lựa chọn kinh doanh phù hợp tinh hình mới cho các anh chị em kinh doanh quán ăn uống. Giải pháp viên nén cà phê và trả của ZKafe tập trung giải quyết bài toán:

  • Đầu tư ít, tinh gọn để kịp thích ứng với thị trường
  • Vận hành đơn giản, nhanh chóng để cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách (mang đi hoặc tại chổ)
  • Chất lượng tốt, ổn định, đồng đều
  • Mở rộng gu sản phẩm dễ dàng để phục vụ nhiều khách hàng hơn, nhưng không giảm hiệu suất vận hành hay tăng chi phí vốn đầu tư
  • Mở rộng nhanh chóng vì quy trình tinh gọn và vốn đầu tư ít
  • Kết nối, chia sẽ, tăng trải nghiệm và giữ chân khách hàng bằng công nghệ 4.0

Tìm hiểu thêm về mô hình ZKafe:

 

Hiện tại ZKafe đang nghiên cứu thành công hồng trà và trà chanh pha máy trên cùng dòng máy pha của ZKafe. Các bạn tham khảo  thêm các sản phẩm trà của ZKafe nhé

hồng trà mơ muội

 

Hãy để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

ZKafe Việt Nam

6A/5 Nguyễn Cảnh Chân, P. Nguyễn Cư Trinh, Q 1, TP Hồ Chí Minh

Zkafe.com

09 0101 3399

 

 

 

Tags

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết nổi bật

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI